Về chúng tôi

VÌ SAO CHÚNG TÔI TỒN TẠI ?
Để hoạt động như một đối tác tin cậy với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người, hoạt động kinh doanh và danh tiếng của khách hàng.

Lý do tồn tại của chúng tôi là lý do hành động của đội ngũ nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

The Guardian

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Thương hiệu uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng.
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Bảo vệ con người nâng tầm cuộc sống.
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là giá trị về con người.
Đạo đức chính trực

Đạo đức chính trực

Đó là là giá trị cốt lõi đầu tiên của mỗi nhân viên. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ có sự chính trực và cam kết tôn trọng sự thật khách quan mới giúp chúng tôi có thể tự tin xây dựng uy tín dịch vụ và các giá trị bền vững cho một tập thể của những con người yêu nghề và trân quý tất cả cơ hội khách hàng đã trao tặng chúng tôi.
Trí tuệ tập thể

Trí tuệ tập thể

Mỗi cá nhân chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có kiến thức, kinh nghiệm với thái độ cầu thị; đồng thời tìm hiểu nền tảng trí tuệ tập thể đã được tích lũy qua thời gian, áp dụng hiệu quả trong công việc và hoàn thiện năng lực của tổ chức.
Hợp tác phụng sự

Hợp tác phụng sự

Mọi trải nghiệm của chúng tôi với mỗi khách hàng là một tài sản quý báu, giúp chúng tôi luôn được học hỏi và hoàn thiện mình. Chúng tôi tôn trọng mọi nhu cầu khác biệt của mỗi khách hàng và luôn lắng nghe để thấu hiểu từng nhu cầu và cung cấp được giải pháp tối ưu cho khách hàng với mọi điều kiện chúng tôi có thể.
Kết nối giá trị

Kết nối giá trị

Chúng tôi cùng nhau chia sẻ và đóng góp kinh nghiệm và kiến thức nghề nghiệp để tạo được một dòng sông trí tuệ tập thể, giúp cho mỗi chúng tôi có được nền tảng tri thức nghề nghiệp và sự sáng tạo không ngừng của một tập thể lớn mạnh, đáp ứng được mọi mong đợi của khách hàng.

HÌNH ẢNH

Về chúng tôi

Hotline
0908.512.245
Zalo
0908.512.245
Email
admin.dept@theguardianpestcontrol.com
Liên hệ
Liên hệ